Bộ sản phẩm Raspberry Pi 3 Model B+ ĐẶC BIỆT

Bộ sản phẩm Raspberry Pi 3 Model B+ ĐẶC BIỆT

  • MLAB00221
1,685,000 Giảm giá9 %
1,860,000 ₫

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng 
Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng
Xuất hóa đơn VAT cho khách hàng, đơn vị có nhu cầu

  Tặng quý khách hàng Bộ tản nhiệt nhôm khi quý khách mua "Bộ sản phẩm Raspberry Pi 3 Model B+ ĐẶC BIỆT" tại PIVIETNAM.COM.VN. Free ship và chuyển hàng trong ngày cho đơn hàng nội thành Hà Nội chuyển khoản trước. Miễn phí vận chuyển với hình thức chuyển phát nhanh.

 Thời gian áp dụng từ 10/07/2019 tới 15/08/2019.  

   Trân trọng thông báo!!! 

 

Bộ sản phẩm Raspberry Pi3 Model B+ ĐẶC BIỆT gồm những sản phẩm sau:

1 Raspberry Pi3 Model B+ (UK/Japan) - (link) : 1.200.000 VND

1 bộ nguồn chính thức cho Raspberry Pi 5V/2.5A - (link): 280.000 VND  (Phiên bản nguồn chính thức từ Raspberry Pi, được Raspberry Pi khuyến cáo sử dụng cho Raspberry Pi)

1 thẻ nhớ 16G class 10 - (link):  175.000 VND

1 Vỏ hộp nhôm cho Raspberry Pi (SP21)  - (link): 180.000 VND

 

Giá trọn bộ : 1.860.000 VND

Mua chọn bộ giá chỉ còn: 1.685.000VND


 

 

Playlist các ứng dụng với Raspberry Pi : Link here 

Chính sách bán hàng và đổi trả+ Khi khách hàng mua Raspberry Pi , cũng như Bộ sản phẩm với Raspberry Pi tại PIVIETNAM.COM.VN. PIVIETNAM.COM.VN cam kết cung cấp bo mạch Raspberry Pi nhập khẩu chính hãng (Made in UK) đến tay khách hàng, cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT cho cá nhân, các đơn vị doanh nghiệp, trường học, cơ quan nhà nước có yêu cầu.

+ Khách hàng mua cả bộ sản phẩm này PIVIETNAM.COM.VN sẽ hỗ trợ đổi mới trong vòng 12 (1 đổi 1 nhưng là đổi mới) tháng nếu sản phẩm sử dụng với nguồn chuẩn dành cho Pi được PIVIETNAM.COM.VN cung cấp và lỗi do nhà sản xuất. Các bạn tham khảo chính sách bảo hành của PIVIETNAM.COM.VN tại đây

+ Raspberry Pi chỉ là 1 bo mạch với các linh kiện rất nhỏ, nếu người dùng không cần thận có thể gây chạm chập, cháy ic, lúc đó mạch không thể bảo hành hay sửa chữa được ở Việt Nam. PIVIETNAM.COM.VN sẽ tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm sao cho an toàn và hạn chế tối đa việc làm hỏng thiết bị.

Tài liệu về Raspberry Pi


Để tìm hiểu Raspberry Pi các bạn đừng quên tìm hiểu từ chính trang chủ của nhà sản xuất https://www.raspberrypi.org/, các bài viết ở đây là rất chuẩn mực và  hữu ích.
Ngoài ra, PIVIETNAM.COM.VN cũng thường xuyên xây dựng, cập nhật các bài viết kĩ thuật liên quan đến Raspberry Pi với mục đích giúp cho người sử dụng tiếp cận nhanh hơn với Raspberry Pi  và sử dụng sản phẩm hữu ích hơn. Các bài viết kĩ thuật về Raspberry Pi các bạn có thể xem tại đây 
 

Playlist video Học Raspberry Pi (LINK)

Các phụ kiện cho Raspberry Pi


+ Vỏ hộp

+ Nguồn cấp và dây kết nối cơ bản cho Raspberry Pi

+ Camera cho Raspberry Pi

+ Màn hình cho Raspberry Pi

+ Các module khác cho Raspberry Pi

+ Các phụ kiện khác

Bình luận