Bộ sản phẩm Raspberry Pi 3 nâng cao 1

Bộ sản phẩm Raspberry Pi 3 nâng cao 1 (Bảo hành 1 năm)

  • MLAB00225
3,075,000 Giảm giá4 %

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng 
Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng
Xuất hóa đơn VAT cho khách hàng, đơn vị có nhu cầu

Bảo hành 1 năm
  • Bảo hành 1 năm

 


Playlist các ứng dụng với Raspberry Pi : Link here

Giới thiệu

Bộ sản phẩm Raspberry Pi 3 nâng cao 1 gồm có các sản phẩm sau:

+ 1 Raspberry Pi3 (UK/Japan) - (link) : 1.050.000 VND

+ 1 bộ nguồn chính thức cho Raspberry Pi 5V/2.5A - (link): 280.000 VND  (Phiên bản nguồn chính thức từ Raspberry Pi, được Raspberry Pi khuyến cáo sử dụng cho Raspberry Pi)

+ 1 Màn hình 7inch HDMI LCD (C) - (link) : 1.450.000 VND

+ 1 thẻ nhớ 16G class 10 - (link):  150.000 VND

+ 1 Bộ tản nhiệt cho Raspberry Pi - (link):   30.000 VND

+ 1 Vỏ hộp SP01 cho Raspberry Pi 3 - (link):   90.000 VND

 

Tổng tiền: 3.100.000 vnd 

Mua cả bộ giá chỉ còn : 2.950.000 vnd

 

Chính sách bán hàng và đổi trả

Khi khách hàng mua Raspberry Pi , cũng như Bộ sản phẩm với Raspberry Pi tại PIVIETNAM.COM.VN. PIVIETNAM.COM.VN cam kết  cung cấp bo mạch Raspberry Pi nhập khẩu chính hãng từ nhà phân phối RS ( Sản xuất tại UK hoặc Japan ) đến tay khách hàng, cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT cho cá nhân, các đơn vị doanh nghiệp, trường học, cơ quan nhà nước có yêu cầu.

Khách hàng mua cả bộ sản phẩm này PIVIETNAM.COM.VN sẽ hỗ trợ đổi mới trong vòng 12 tháng (1 đổi 1 nhưng là đổi mới)  nếu sản phẩm sử dụng với nguồn chuẩn dành cho Raspberry Pi được PIVIETNAM.COM.VN cung cấp và lỗi do nhà sản xuất. Các bạn tham khảo chính sách bảo hành của PIVIETNAM.COM.VN tại đây

Raspberry Pi chỉ là 1 bo mạch với các linh kiện rất nhỏ, nếu người dùng không cần thận có thể gây chạm chập, cháy ic, lúc đó mạch không thể bảo hành hay sửa chữa được ở Việt Nam. PIVIETNAM.COM.VN sẽ tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm sao cho an toàn và hạn chế tối đa việc làm hỏng thiết bị.

Tài liệu về Raspberry Pi

Để tìm hiểu Raspberry Pi các bạn đừng quên tìm hiểu từ chính trang chủ của nhà sản xuất https://www.raspberrypi.org/, các bài viết ở đây là rất chuẩn mực và  hữu ích.
Ngoài ra, PIVIETNAM.COM.VN cũng thường xuyên xây dựng, cập nhật các bài viết kĩ thuật liên quan đến Raspberry Pi với mục đích giúp cho người sử dụng tiếp cận nhanh hơn với Raspberry Pi  và sử dụng sản phẩm hữu ích hơn. Các bài viết kĩ thuật về Raspberry Pi các bạn có thể xem tại đây 

Play list học Raspberry Pi (Link)

Các phụ kiện cho Raspberry Pi

Bình luận