Nguồn AC/DC Adapter 5V/3A cho Raspberry Pi

Nguồn AC/DC Adapter 5V/3A cho Raspberry Pi (Bảo hành 6 tháng)

  • D3-P006
  • Waveshare
150,000

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Waveshare

Bảo hành 6 tháng

Sử dụng cho các phiên bản Raspberry Pi 

Xuất hóa đơn VAT

Bảo hành 6 tháng
  • Bảo hành 6 tháng
   
   Hiện PIVIETNAM.COM.VN là nhà phân phối chính thức và đầu tiên của Waveshare tại Việt Nam, quý khách hàng có thể xem thông tin tại (LINK). Trân trọng thông báo!!! 

Giải pháp nguồn cho các bạn sinh viên khi mua Raspberry Pi.

Gọi là giải pháp nguồn giá sinh viên tuy nhiên trước khi nguồn tới tay các bạn khách hàng, PIVIETNAM luôn test cẩn thận trước khi gửi tới các bạn, để các bạn được sử dụng sản phẩm đảm bảo chất lượng. Cũng có rất nhiều khách hàng là những người có thu nhập cá nhân, tin tưởng giải pháp nguồn này cho bộ sản phẩm Raspberry Pi cơ bản bán tại PIVIETNAM. 

Nguồn có khả năng cung cấp dòng 3A, đảm bảo cho các hoạt động của Raspberry Pi Zero W, Raspberry Pi 2 Model B, Raspberry Pi 3 Model B, Raspberry Pi 3 Model B+ (phiên bản mới nhất 2018), Raspberry Pi 3 model A+.

Chính sách bán hàng 

PIVIETNAM cam kết  cung cấp sản phẩm chính hãng đến tay khách hàng, cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT cho cá nhân, các đơn vị doanh nghiệp, trường học, cơ quan nhà nước có yêu cầu.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH cho Raspberry Pi tại PIVIETNAM.COM.VN :

Qúy khách hàng mua nguồn sẽ được hỗ trợ đổi mới trong vòng 6 tháng (1 đổi 1 và là đổi mới) nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

QUÝ KHÁCH HÀNG ĐỌC THÊM CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHUNG CỦA PIVIETNAM.COM.VN tại (LINK HERE).

 

Bình luận