Bộ sản phẩm Raspberry Pi 3 Model B+ ONE HEART

Bộ sản phẩm Raspberry Pi 3 Model B+ ONE HEART (Bảo hành 1 năm)

1,770,000

Raspberry Pi 3 Model B+ sẽ tạm hết hàng dự kiến đến 03/2020. 

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng 
Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng
Xuất hóa đơn VAT cho khách hàng, đơn vị có nhu cầu

Bảo hành 1 năm
  • Bảo hành 1 năm

Raspberry Pi 3 Model B+ sẽ tạm hết hàng dự kiến đến 03/2020. 


Theo nguồn thông tin từ 2 nhà sản xuất và phân phối lớn nhất toàn cầu cho Raspberry Pi 3 Model B+ là RS Component và Element 14 đưa ra với việc vi xử lý trung tâm trên Raspberry Pi 3 Model B+ tạm ngừng sản xuất dẫn đến tình trạng hết hàng Raspberry Pi 3 Model B+ tại toàn bộ các đơn vị Reseller trên toàn thế giới, còn theo nhận định của MLAB thì đây có thể là một chiến lược mà Raspberry Pi tung ra để đưa Raspberry Pi 4 Model B ra thị trường.

Dự kiến đến 03/2020 thì Raspberry Pi 3 Model B+ sẽ có hàng trở lại, như thế sẽ ảnh hưởng nhiều tới những khách hàng bảo hành Raspberry Pi 3 Model B+, và các khách hàng đã có dự án dùng Pi 3 B+ hoặc chuẩn bị có dự án sử dụng Raspberry Pi.

 

Vì "sự cố" , "chiến lược bất ngờ " này nên MLAB rất mong Quý Khách Hàng thông cảm và xin đưa ra một số tư vấn cũng như chính sách bảo hành phù hợp với sự thay đổi như sau:

- Nếu Quý Khách đang sử dụng Raspberry Pi 3 Model B+ và cần bảo hành, PIVIETNAM.COM.VN sẽ xử lý theo 2 hướng sau đây:

+ Đổi qua Raspberry Pi 3 Model B, Quý Khách được hoàn lại khoản tiền chênh lệch hiện tại là 100.000VNĐ giữa 2 mini PC này.

+ Quý Khách chờ bảo hành đến khi Raspberry Pi 3 Model B+ có hàng trở lại, dự kiến đến 03/2020.

- Nếu Quý Khách có ý định sử dụng Raspberry Pi 3 Model B+ cho dự án có thể tham khảo theo hai hướng sau đây:

+ Chuyển sang sử dụng máy Raspberry Pi 3 Model B với hệ điều hành và cách sử dụng là tương đương (chỉ yếu hơn về CPU).

+ Chuyển sang sử dụng máy Raspberry Pi 4 Model B hiện là phiên bản nâng cấp mới nhất từ Raspberry Pi.

 

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khiến bạn phân vân, Quý khách hàng vui lòng gọi trực tiếp tới số điện thoại 086.262.8846 (Mr. Thùy) để được tư vấn cụ thể hơn.!!! 

Rất mong Quý Khách thông cảm về sự cố này, PIVIETNAM.COM.VN chân thành cảm ơn!


 Tặng quý khách hàng Bộ tản nhiệt nhôm  khi quý khách mua "Bộ sản phẩm Raspberry Pi 3 Model B+ ONE HEART" tại PIVIETNAM.COM.VN. Free ship và chuyển hàng trong ngày cho đơn hàng nội thành Hà Nội chuyển khoản trước. Miễn phí vận chuyển với hình thức chuyển phát nhanh.

 Thời gian áp dụng từ 10/07/2019 tới 15/08/2019.  

   Trân trọng thông báo!!! 

 

Bộ sản phẩm Raspberry Pi 3 Model B+ ONE HEART gồm những sản phẩm sau :

1 Raspberry Pi3 Model B+ (UK/Japan) - (link) : 1.200.000 VND

1 bộ nguồn chính thức cho Raspberry Pi 5V/2.5A - (link): 280.000 VND  (Phiên bản nguồn chính thức từ Raspberry Pi, được Raspberry Pi khuyến cáo sử dụng cho Raspberry Pi)

1 thẻ nhớ 16G class 10 - (link):  150.000 VND

1 Vỏ hộp Raspberry Pi - phiên bản Official từ Raspberry Pi - Made in UK (SP05)  - (link): 140.000 VND

Giá trọn bộ : 1.770.000 VND


Playlist các ứng dụng với Raspberry Pi : Link here


Chính sách bán hàng và đổi trả+ Khi khách hàng mua Raspberry Pi , cũng như Bộ sản phẩm với Raspberry Pi tại PIVIETNAM.COM.VN. PIVIETNAM.COM.VN cam kết  cung cấp bo mạch Raspberry Pi nhập khẩu chính hãng (Made in UK) đến tay khách hàng, cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT cho cá nhân, các đơn vị doanh nghiệp, trường học, cơ quan nhà nước có yêu cầu.

+ Khách hàng mua cả bộ sản phẩm này PIVIETNAM.COM.VN sẽ hỗ trợ đổi mới trong vòng 12 (1 đổi 1 nhưng là đổi mới) tháng nếu sản phẩm sử dụng với nguồn chuẩn dành cho Pi được PIVIETNAM.COM.VN cung cấp và lỗi do nhà sản xuất. Các bạn tham khảo chính sách bảo hành của PIVIETNAM.COM.VN tại đây

+ Raspberry Pi chỉ là 1 bo mạch với các linh kiện rất nhỏ, nếu người dùng không cần thận có thể gây chạm chập, cháy ic, lúc đó mạch không thể bảo hành hay sửa chữa được ở Việt Nam. PIVIETNAM.COM.VN sẽ tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm sao cho an toàn và hạn chế tối đa việc làm hỏng thiết bị.

Tài liệu về Raspberry Pi


Để tìm hiểu Raspberry Pi các bạn đừng quên tìm hiểu từ chính trang chủ của nhà sản xuất https://www.raspberrypi.org/, các bài viết ở đây là rất chuẩn mực và  hữu ích.
Ngoài ra, PIVIETNAM.COM.VN cũng thường xuyên xây dựng, cập nhật các bài viết kĩ thuật liên quan đến Raspberry Pi với mục đích giúp cho người sử dụng tiếp cận nhanh hơn với Raspberry Pi  và sử dụng sản phẩm hữu ích hơn. Các bài viết kĩ thuật về Raspberry Pi các bạn có thể xem tại đây 
 

Playlist video Học Raspberry Pi (LINK)

Các phụ kiện cho Raspberry Pi


 

+ Vỏ hộp

+ Nguồn cấp và dây kết nối cơ bản cho Raspberry Pi

+ Camera cho Raspberry Pi

+ Màn hình cho Raspberry Pi

+ Các module khác cho Raspberry Pi

+ Các phụ kiện khác 

Bình luận